Công ty thiết kế web tại Bình Dương cam kết Hiệu Quả

Home / TIN TỨC / Công ty thiết kế web tại Bình Dương cam kết Hiệu Quả

Công ty thiết kế web tại Bình Dương cam kết Hiệu Quả

NTG Media là công ty thiết kế web tại Bình Dương cam kết web hoạt động hiệu quả cho khách hàng đầu tiên tại Bình Dương.

NTG Media là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương với dịch vụ hoàn hảo tạo ra nhiều sản phẩm web cho doanh nghiệp trong những năm qua.

thiet ke web tai binh duong

Được chứng nhận nhà phát triển ứng dụng xuất sắc bởi Google

Tại sao NTG Media cam kết thiết kế web hiệu quả?

Những lý do để mang lại hiệu quả cho website của khách hàng đầu tiên là công ty thiết kế web phải tạo ra những sản phẩm riêng biệt cho khách hàng thiết kế web.

Hãy cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đồng bộ.

Tên miền ( Tên miền được NTG Media mua trực tiếp từ google và tư vấn khách hàng mua tên miền thuận lợi cho kế hoạch maketing và làm seo sau này )

Hosting ( Hosting chất lượng cao đảm bảo độ ổn định 24/24 mỗi khách sử dụng riêng một hosting )

Thiết kế web ( Vấn đề cốt lõi nhất là kỷ thuật lập trình thiết kế web phải đạt các tiêu chuẫn của Google và chuẫn SEO)

Tại sao nhiều công ty từng sử dụng web những không mang lại hiệu quả.

  1. Sử dụng tên miền bị lưu vào lịch sử xấu của google có thể bị mắc phải trừng phạt. Tên miền gõ lỗi dài dòng và khó nhớ.
  2. Sử dụng hosting chất lượng thấp nhiều người dùng chung trên một hosting nhằm tối ưu hóa chi phí của các công ty thiết kế web.
  3. Thiết kế web giao diện coppy cho nhiều khách hàng khác nhau nhằm tiết kiệm thời gian công sức và đặc biệt nhiều web chưa tương thích chế độ mobile và mã nguồn bẩn bị nhiễm mã độc không chuẫn seo cơ bản nhất.
  4. Thiếu phương pháp maketing cho web

Đó là phân tích của chúng tôi nếu bạn cần phân tích chính xác lý do web của bạn chưa hiệu quả vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số: 0901.559.179 hoặc Email: kevin@ntgmedia.vn

Tại sao bạn nên chọn NTG Media là công ty thực hiện thiết kế web tại Bình Dương?

Chúng tôi luôn cam kết lợi ích của khách hàng và NTG Media là song song và nỗ lực tạo ra giá trị riêng biệt cho từng sản phẩm.

Lập trình web

Đội ngũ thiết kế lập trình web chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web sẻ hoàn thành tất cả các yêu cầu của quý khách.

Tên miền ưu tiên

Chúng tôi sử dụng tên miền của nhà cung cấp google cho tất cả khách hàng và đó cũng chính là lợi thế và được công cụ google đánh giá cao.

Hosting tốt nhất

Sử dụng gói hosting chất lượng cao công nghệ SSD cho tốc độ nhanh gấp 10 lần so với hosting thường trên thị trường. IP riêng biệt đọc lập cho khách hàng.

Xem trên mọi thiết bị

Sử dụng công nghệ thiết kế Responsive kết hợp hoàn hảo cùng HTML5, CSS3 cho phép xem tương thích trên tất cả thiết bị khi truy cập website.

Thiết kế chuẫn SEO

Thiết kế web giao diện đẹp chuẫn seo cho hiệu quả cao trong việc tối ưu cũng như thứ hạng web cao trên cộng cụ tìm kiếm google, bing, yahoo…

Tự động cập nhật

Tự động cập nhật các phiên bản mới nhất đáp ứng các thuật toán mới nhất cũng như các chức năng lỗi thời được thay thế và hoàn toàn miễn phí.

Công cụ phát triển

Thêm các chức năng với thư viện hàng triệu chức năng có sẳn được tự động gia tăng hàng tuần dễ dàng tích hợp nhiều tính năng mới cho web.

Thống kê đầy đủ

Các thống kê hiệu quả SEO báo cáo đánh giá khách truy cập bằng công cụ quản trị google cho phép tôi phân tích khách hàng truy cập hàng giờ.

Bảo mật & sao lưu

Báo mật cao cấp với CDN và tự động chống các cuộc tấn công trên mạng ngaoif ra còn tự động sao lưu dư liệu dự phòng tránh mất dữ liệu đột xuất.

Miễn phí CDN

Tặng miễn phí dịch vụ máy chủ ảo CDN với mạng lưới hơn 200 máy chủ trên toàn thế giới cho tốc độ web nhanh tối đa và giải tải tiết kiệm tài nguyên hosting.

Giao diện quản trị

Giao diện quản trị web dễ dàng với các chức năng kéo thả thay đổi mọi thức trong tích tắc ngay cả những người không thành thạo cũng có thể quản trị.

Đội ngũ hỗ trợ

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng chuyên nghiệp nhiệt tình trách nhiệm và đào tạo hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tặng quảng cáo

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế web tại NTG Media được tặng 1 ngày quảng cáo trên 4 trang báo điện tử nhằm mục đích tiếp cần hàng triệu khách hàng.

Báo mới & News Zing

Thúc đẩy hiệu quả khách hàng bằng các giảm 30% khi viết bài PR và quảng giới thiệu sản phẩm dịch vụ trên báo mới và báo News Zing

CÁC BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB TẠI ĐÂY

 

kevinnguyen
kevinnguyen
NTG MEDIA JSC là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp ứng dụng và phát triển các giải pháp dự án Công Nghệ Thông Tin uy tín nhất hiện nay
Recommended Posts
TƯ VẤN DỊCH VỤ

Chúng tôi sẳn sàng giải đáp thắc mắc của bạn với đội ngũ tư vấn nhiệt tình

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search